Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức tổng hợp

Cách lựa chọn khóa cửa cao cấp dùng cho biệt thự
Biệt thự là một công trình nhà ở cực kỳ lớn, thể hiện sự xa hoa, đẳng cấp của chủ sở hữu. Việc lựa chọn khóa cửa phù hợp cho biệt thự cũng đòi hỏi sự cao cấp, tinh tế. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu xây cho mình một căn biệt thự thì hy vọng những mách nhỏ trong cách lựa chọn khóa cửa cao cấp dưới đây có thể cho bạn những gợi ý hữu ích.

Bí quyết lựa chọn khóa cửa cao cấp phù hợp với công trình
Lựa chọn khóa cửa cao cấp như thế nào để phù hợp cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà.

Công dụng và phân loại clemon
Clemone hay còn gọi là cremone là phụ kiện quan trọng đồng hành cùng khoá cửa, bản lề trên cánh cửa gỗ. Nó được sử dụng cho cửa đi và cửa sổ từ 2 cánh trở lên, có tác dụng cố định cánh cửa tránh bị gió giật va đập mạnh khi chúng ta không muốn mở hết tất cả các cánh.

Khóa cửa inox - phổ biến trên mọi công trình
Khóa inox (khóa cửa inox) - loại khóa được làm từ chất chính là inox. Do tính chất của inox khó tạo ra hoa văn sắc nét, vì thế chúng thường rất đơn giản, không cầu kỳ. Tuy nhiên, khóa cửa inox lại là một trong những loại khóa phổ biến nhất Việt Nam. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của khóa inox để hiểu được vì sao nó lại phổ biến đến vậy nhé.

Các loại khóa cửa thông dụng
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa với những mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, một loại khóa không thể lắp được cho tất cả các bộ cửa. Chính vì vậy bạn cần phân biệt và lựa chọn khóa phù hợp với bộ cửa của nhà mình. Dưới đây là một số loại khóa thông dụng mà bạn nên biết:

Khóa cửa nhà bạn có đủ độ an toàn chưa?
Đã bao giờ bạn tin tưởng vào độ an toàn của hệ thống khóa nhà mình chưa? Bạn có chắc chắn rằng sẽ không ai có thể mở được cửa nhà ngoài bạn ra chứ? Và bạn lo lắng về ổ khóa mình đang sử dụng liệu có phù hợp với loại cửa nhà mình hay chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Tìm hiểu về bản lề
Tìm hiểu về bản lề
Chắc hẳn phần lớn chúng ta đều đã từng nghe và biết đến bản lề, tuy nhiên để hiểu rõ ý nghĩa cụ thể của bản lề thì chưa hẳn ai cũng biết. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu xem bản lề có ý nghĩa như thế nào nhé!

Nên lắp khóa cửa với cremone hay chốt?
Chắc hẳn, nhiều người dùng phân vân không biết khóa cửa lắp với cremone hay chốt, bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp quý khách tìm ra giải pháp thông minh nhất cho lựa chọn của mình.

Cách khắc phục hiện tượng rơ, rung lắc khóa cửa
Trong quá trình sử dụng khóa cửa sẽ không tránh khỏi những hiện tượng rơ, rung lắc tay làm khó khăn cho người sử dụng. Để khắc phục sự cố này ta cần kiểm tra và xử lý theo các bước sau:

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn bản lề cửa
Để có một bộ bản lề cửa tốt, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau: