Đang tải... Vui lòng chờ...
Công trình
Biệt thự 4 tầng kiến trúc Pháp tại vùng đất Lạng Sơn

Lạng Sơn là một vùng đất đang phát triển rất mạnh về kinh tế và cũng là nơi mà Sevendays đã đặt chân đến từ lâu cũng như có mặt trên nhiều nẻo đường. Có lẽ ngoài sự cố gắng từng ngày của chúng tôi thì đây cũng là một cái duyên để Sevendays được phục vụ, được đồng hành cùng những khách hàng yêu quý nơi đây.

Biệt thự hình khối độc đáo tại Bắc Giang

Biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại nổi bật với những khối hình uy nghi, cùng với những mảng màu kết hợp hài hoà đã khiến cho rất nhiều người ngang qua phải trầm trồ và ao ước mình là chủ sở hữu của biệt thự này. Với vẻ đẹp độc đáo của đường nét kiến trúc, cùng với những vật liệu cao cấp được sử dụng trong nội ngoại thất đã tôn vinh quyền lực của chủ đầu tư, cũng như khẳng định gu thẩm mỹ khác biệt của chủ nhân.

Căn biệt thự xanh mới lạ nằm ngay giữa Khu đô thị TP Giao Lưu

Giữa chốn phồn hoa đô thị đầy khói bụi, khu đô thị Thành phố Giao Lưu là một nơi đáng sống, lý tưởng ngay ở quận Từ Liêm, Hà Nội. Khu này ngày càng mọc lên nhiều toà biệt thự cao cấp. Nổi bật trong không gian đó là biệt thự màu xanh mới lạ mà Sevendays đang đồng hành trong năm 2017 này.

Biệt thự nhà vườn đẳng cấp trên vùng đất Bắc Giang

Thiết kế nhà vườn mang phong cách mộc mạc, gần gũi thiên nhiên luôn có sức lôi cuốn kỳ lạ đối với nhiều chủ đầu tư cũng như những thượng đế đam mê kiến trúc. Nhưng để sở hữu những căn biệt thự như vậy chủ đầu tư cần có khu đất diện tích lớn, bởi thể chủ đầu tư thường là những người có gia thế cũng như con mắt thẩm mỹ đẳng cấp hơn người.

Biệt thự hiện đại nằm giữa Thành phố Bắc Ninh

Biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại nằm ngay trong khu đô thị Võ Cường mới xinh xắn. Với diện tích đất vừa phải, chủ đầu tư lựa chọn thiết kế hiện đại, không quá cầu kỳ đắp vẽ hoa văn nhưng lại cẩn thận trong cách phối tông màu từ cổng vào, hàng rào, lan can, những ô cửa, đến mái nhà rất ăn ý. Tông nâu đỏ chủ đạo tạo không gian sống tươi mới, năng động hoà quyện giữa mái ngói đỏ với màu sơn của gỗ.