Đang tải... Vui lòng chờ...

Cách lựa chọn khóa cửa cao cấp dùng cho biệt thự

Biệt thự là một công trình nhà ở cực kỳ lớn, thể hiện sự xa hoa, đẳng cấp của chủ sở hữu. Việc lựa chọn khóa cửa phù hợp cho biệt thự cũng đòi hỏi sự cao cấp, tinh tế. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu xây cho mình một căn biệt thự thì hy vọng những mách nhỏ trong cách lựa chọn khóa cửa cao cấp dưới đây có thể cho bạn những gợi ý hữu ích.

1. Khóa cửa đại sảnh cao cấp

Khóa đại sảnh cao cấp là loại khóa dùng để lắp đặt cho các cánh khóa cửa chính ra vào của các công trình nhà ở lớn. Đây là khóa cửa chính của ngôi nhà, vì vậy bộ khóa cửa cao cấp dùng cho biệt thự phải đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn, bền bỉ với thời gian và khả năng chống cắt phá, chống trộm, giữ an ninh cho ngôi nhà bạn và đặc biệt phải đảm bảo về thẩm mỹ tổng thể trên cả công trình.

Các công trình biệt thự chủ yếu được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, vì vậy khóa cửa cao cấp dùng cho biệt thự với bộ cửa đại sảnh, ngoài thể hiện sự bề thế, sang trọng còn cần điểm thêm những nét hoa văn sao cho phù hợp với kiến trúc tổng thể.

Khóa đồng vàng 48k đại sảnh - Một mẫu khóa cửa cao cấp dùng cho cửa chính biệt thự của Sevendays

Khóa đồng vàng 48k đại sảnh - Một mẫu khóa cửa cao cấp dùng cho cửa chính biệt thự của Sevendays

2. Khóa cừa thông phòng cao cấp

Khóa cửa cao cấp dùng cho biệt thự với cửa thông phòng có kích thước trung bình hoặc nhỏ, thường dùng cho cửa có độ dày từ 3,8-5cm. Với kiến trúc cổ điển, khóa thông phòng thường sử dụng chất liệu đồng và được xử lý bề mặt tạo nên những hoa văn điểm nhấn cho bộ khóa. Khóa thông phòng thường được sử dụng theo quy cách 1 đầu xoay tạo sự thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Khóa đồng vàng 24k tay cong thông phòng – Một mẫu khóa cửa cao cấp thông phòng dùng cho biệt thự của Sevendays

Khóa đồng vàng 24k tay cong thông phòng – Một mẫu khóa cửa cao cấp thông phòng dùng cho biệt thự của Sevendays

Hiện nay, trên thị trường các mẫu mã khóa cửa cao cấp dùng cho biệt thự rất đa dạng, có thể chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Nhưng ngoài tính thẩm mỹ thì chất lượng khóa thậm chí còn quan trọng hơn. Đến với Sevendays để cùng trải nghiệm những tuyệt phẩm cho căn nhà của bạn.

Quý khách có nhu cầu mua khóa cửa cao cấp của Sevendays cho biệt thự nhà mình vui lòng tham khảo tại đây: http://www.sevendays.vn/khoa-dong-b2058349.html

sevendays.vn

In văn bản